CMMS Cho Nhà Máy

Home CMMS Cho Nhà Máy

Liên Hệ Nhanh


Bạn cần tư vấn?

Liên hệ WinMain ngay! Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

info@winmain.vn
(+84)28 3715 0262 – 0908 087 652

WINMAIN MOBILE CMMS

Với phiên bản Mobile, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thòi gian đi lại, chi phí về in ấn và giấy tờ.

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms phiên bản mobile

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành riêng cho nhà máy với nhiều tính năng thông minh.

Trong nền sản xuất công nghiệp 4.0, quy mô sản xuất rất lớn đòi hỏi phải có quy trình quản lý chuẩn mực nhằm tối ưu hoá chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm tối đa. Thời đại ngay nay, mọi thứ đầu có thể kết nối mạng internet tạo ra một khối tổng thể gây áp lực lên các nhà sản xuất phải thay đổi phương pháp hoạt động của doanh nghiệp nhằm phát triển bền vững với sự phát triển của công nghệ hiện đại. Nền sản xuất của Việt Nam hiện nay đã đạt đến quy mô lớn, không còn nhỏ lẻ như trước đây, có thể minh chứng điều này với các nhà máy sản xuất trả dài cả nước với quy mô đồ sộ cả về công nghê cao hay công nghiệp nhẹ. Một thách thức đặt ra là làm cách nào để có thể quản lý tất cả các tài sản của nhà máy một cách đầy đủ nhằm tang giá trị mà tài sản mang lại đồng thời kéo dài tuổi thọ tài sản, giảm chi phí khấu hao, phát huy tối đa nguồn lực con người có được. Để giải quyết vấn đề này WinMain đã phát triển phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS là sự kết hợp giữa công thức quản lý tiên tiến với công nghệ hiện đại nhất. Tạo ra một giải pháp quản lý tổng thể dành riêng cho các nhà máy sản xuất với nhiều ngành nghề khác nhau như: công nghệ, năng lượng, bao bì, hoá chất, cơ khí… Tất cả các ngành công nghiệp sản xuất đều có thể áp dụng phần mềm CMMS của WinMain. Đối với các nhà máy có quy mô sản xuất lớn thì yêu cầu nhà máy phải đáp ứng kịp thời sản lượng để thực hiện các hợp đồng với đối tác đúng hạn. Việc này có thể làm cho toàn bộ dây chuyền sản xuất của nhà máy phải hoạt động liên tục. Chính điều này sẽ dẫn đến việc máy móc sẽ bị hỏng bất ngờ do vận hành liên tục mà không được bảo dưỡng đúng cách. Hiện nay có hai phương pháp bảo trì phổ biến là theo thời gian và theo thông số đọc. Với hai phương pháp bảo trì này đều cần phải theo dõi thiết bị liên tục. Nếu số lượng thiết bị lớn và con người phải theo dõi bằng phương pháp thủ công thì rất dễ đến những thiếu sót và không kịp thời. Chính vì vậy sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị là phương án tối ưu để giải quyết tình huống này.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS kết nối SCADA và ERP.

Phần mềm WinMain CMMS sẽ tự động sinh ra phiếu bảo trì để nhắc nhỡ công nhân kỹ thuật đi bảo trì định kỳ theo đúng kế hoạch đã được đưa ra trước đó. Mỗi công việc bảo trì đều được hướng dẫn các bước thực hiện cụ thể và chi tiết giúp các nhân viên kỹ thuật dù có nhiều kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm cũng đều có thể thực hiện được mà không cần phải lo sợ vấn đề bỏ sót bớt một bước nào đó. Công việc bảo trì sẽ được cập nhật vào phần mềm là lưu lại toàn bộ lịch sử về thiết bị như lịch sử vị trí, lịch sử bảo trì, tổng chi phí mà nhà máy phải chịu cho việc bảo trì thiết bị đó. Tất cả đều được thống kế và sẽ xuất ra các báo cáo cần thiết theo ý của quản lý hay lãnh đạo nhà máy.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS sẽ tự động hoá mọi quy trình của nhà máy, giờ đây bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng giấy tờ lộn xộn, ký tá cho hàng loạt phiếu bảo trì phát sinh hàng ngày. Mọi công việc của tất cả các cấp trong nhà máy đều được thực hiện tự động trên phần mềm. Từ đề xuất yêu cầu sữa chữa đột xuất, đến yêu cầu mua hàng và phân bổ nguồn lực thục hiện các yêu cầu, duyệt các yêu cầu về bảo trì, xuất kho vật tư. Tất cả đều thự hiện trên phần mềm một cách nhanh chóng. Giúp các bộ phận liên quan trong nhà máy ngồi xa nhau nhưng có thể tương tác với nhau một cách tức thời.

Phần mềm có thể kết nối với hệ thống điều khiển SCADA để đọc các thông số của thiết bị trong nhà máy để sinh ra phiếu công việc bảo trì đúng lúc, và kịp thời.

PHẦN MỀM WINMAIN CMMS KẾT NỐI SCADA VÀ ERP

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms có thể kết nối scada và erp

Kết nối hệ thống SCADA

Phần mềm WinMain CMMS sinh ra công việc bảo trì khi thông số của thiết bị tới hạn và gửi thông tin đến phần mềm qua SCADA.

Đọc dữ liệu từ SAP - ORACLE

WinMain CMMS có thể lấy dữ liệu từ các hệ thống ERP của bên thứ ba như SAP và Oracle để cập nhật tình hình tồn kho vật tư trong quá trình thực hiện bảo trì.

khảo sát nhà máy truóc khi triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị

Hiện nay các nhà máy sản xuất tại Việt Nam vẫn chưa chú trọng công tác quản lý bảo trì thiết bị tại nhà máy của mình. Những nhân viên kỹ thuật tại nhà máy thì liên tục chạy theo máy móc khi chúng có vấn đề nên việc tìm hiểu các giải pháp khắc phục rất khó khăn. Một số các nhà máy thuộc các doanh nghiệp lớn có trình độ quản lý tiên tiến mới bắt đầu áp dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho nhà máy của mình. Trong giai đoạn hiện nay thì vẫn chưa muộn để các nhà máy thay đổi tư duy của mình. Rời xa giai đoạn thủ công và đến với việc quản lý tự động bằng hệ thống công nghệ thông tin tiến bộ là nền tàng giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt và làm cho doanh nghiệp của mình trở nên khác biệt với phần còn lại của bức tranh.

  • Quản lý máy móc thiết bị trong nhà máy
  • Quản lý công việc bảo trì cho thiết bị
  • Quản lý kế hoạch bảo trì
  • Quản lý công việc bảo trì

  • Quản lý nhân sự bảo trì
  • Quản lý tồn kho vật tư bảo trì
  • Quản lý mua hàng
  • Phân tích báo cáo đa dạng