Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho toà nhà

Home Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho toà nhà

Quick Contact


Bạn cần tư vấn?

Liên hệ WinMain ngay! Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

info@winmain.vn
(+84)28 3715 0262 – 0908 087 652

Quản Lý Tài Sản Của Toà Nhà Một Cách Thông Minh Bằng Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain dành cho toà nhà văn phòng, chung cư.

Việc quản lý và bảo trì tài sản của các toà nhà chung cư hay văn phòng giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS. WinMain CMMS có nhiều tính năng vượt trội là một giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của bất kể ban quản lý toà nhà nào. Phần mềm giúp ban quản lý toà nhà có thể hệ thống được toàn bộ thông tin về tài sản, thiết bị hiện có của toà nhà với nhiều thôngtin đa dạng như nguyên giá, khấu hao, giá trị còn lại, vị trí của thiết bị, các chi tiết về kỹ thuật… Quản lý công việc bảo trì sữa chữa các thiết bị một cách chi tiết, lên kế hoạch rõ ràng theo thời gian định kỳ hoặc theo thông số đọc được từ các hệ thống cảm biến. Phần mềm đặc biệt phù hợp với các toà nhà có các quy định khắc khe về chất lượng và an toàn. Bên cạnh đó phần mềm cũng có modul quản lý mặt bằng cho thuê, các tiện ích mà toà nhà cung cấp cho dân cư. Tất cả được tập trung trong một hệ thống duy nhất. Đơn giản nhưng mạnh mẽ.

quản lý bảo trì toà nhà

TÍNH NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ DÀNH CHO TÒA NHÀ

Phần mềm quản lý bảo trì toà nhà WinMain CMMS được xây dựng thích hợp với mô hình đặc thù trong quản lý tòa nhà và chung cư ở Việt Nam với nhiều tính năng quan trọng. Giúp ban quản lý các tòa nhà với nhiều quy mô từ lớn đến nhỏ nhất cũng có thể điều hành trơn tru và đảm bảo được rằng toà nhà luôn trong tình trạng tốt nhất để phục vụ dân cư và khách hàng tốt nhất.

QUẢN LÝ THIẾT BỊ VÀ TÀI SẢN CỦA TOÀ NHÀ

QUẢN LÝ THIẾT BỊ VÀ TÀI SẢN CỦA TOÀ NHÀ

Phần mềm giám sát mọi thiết bị trong toà nhà về vị trí, lịch sử, bảo trì, chi phí... quản lý các dịch vụ cho thuê, mặt bằng...

QUẢN LÝ VÀ SINH LỊCH BẢO TRÌ

QUẢN LÝ VÀ SINH LỊCH BẢO TRÌ

Phần mềm sẽ lên lịch bảo trì cho thiết bị dựa theo thông số đọc, theo thời gian... giúp ban quản lý toà nhà có thể kiểm soát được mọi công việc của mình.

BÁO CÁO, PHÂN TÍCH

BÁO CÁO, PHÂN TÍCH

Phần mềm cung cấp đa dạng nhiều góc nhìn dưới con mắt của người quản trị, giúp các cấp quản lý nắm được tổng quan tình hình tài sản và sức khỏe của tòa nhà.

ĐIỀU HÀNH TOÀ NHÀ CỦA BẠN MỘT CÁCH THÔNG MINH, HIỆU QUẢ NHƯNG CỰC KỲ ĐƠN GIẢN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ THIẾT BỊ TOÀ NHÀ WINMAIN CMMS

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho toà nhà

Theo dõi toàn bộ thiết bị máy móc của toà nhà theo sự phân cấp tài sản.

Những thông tin của tất cả các thiết bị có thể được phân rã thành nhiều cấp tùy thuộc vào mô hình vận hành quản lý của tòa nhà. Giúp cho ban quản lý toà nhà có thể nhìn thấy rõ tất cả các thiết bị ở nhiều phân các thiết bị ở nhiều cấp khác nhau một cách đơn giản. Toàn bộ mọi tài sản trong tòa nhà được quản lý một cách chặt chẽ. Từ những chiếc camera ở hầm giữ xe đến một hệ thống bơm và sử lý nước nước to lớn. Mọi thứ đều được giám sát, bảo dưỡng, sữa chữa đúng quy định, khấu hao đúng tiêu chuẩn với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS.

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho toà nhà lendmark

Phân bổ nguồn lực bảo trì tối ưu nhờ phần mềm

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS giúp người vận hành toà nhà đơn giản hoá công việc quản lý bảo trì các thiết bị trong toà nhà từ máy điều hoà đến các công tắc điện. Tất cả đều được lên lịch theo định kỳ thời gian hoặc theo thông số đọc của các bộ phận cảm biến. Mọi công việc bảo trì hàng ngày, tuần, tháng sẽ được nhắc cho nhân viên bảo trì nên không xảy ra tình trạng thiếu sót. Các công việc phải làm đối với một phiếu bảo trì trong toà nhà đươc hướng dẫn chi tiết, giúp nhân viên không bỏ qua các bước quan trọng trong khi bão dưỡng nhất là với những thiết bị quan trọng hay có giá trị cao. Phần mềm có thể quản lý mọi nguồn lực của toà nhà cho việc bảo trì, từ con người, vật tư, mua hàng… Tất cả đều được tích hợp trong một hệ thống thông minh và dễ sử dụng.

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho toà nhà phiên bản mobile

Phiên bản Mobile CMMS giúp công việc bảo trì được thực hiện dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS với phiên bản dành cho các thiết bị di động sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc bảo trì trong toà nhà. Để thực hiện một công việc bảo trì, người nhân viên kỹ thuật sẽ phải đi lại nhiều nơi để có các công cụ và giấy tờ, thủ tục cần thiết. Với Mobile CMMS của WinMain, người dùng có thể thao tác mọi thứ trên phần mềm với chiếc điện thoại di động có kết nối mạng. Từ việc thực hiện phiếu, yêu cầu vật tư để xin duyệt xuất kho, đến việc yêu cầu đóng phiếu khi hoàn tất công việc. Mọi thứ đều được thực hiện trên phần mềm. Các bộ phận liên quan đều có thể thông tin được với nhau trên phần mềm ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi, ký tá. Một click chuột trên phần mềm tương đương với một chữ ký trên giấy tờ. Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng và kịp thời.