Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho bệnh viện

Home CMMS DÀNH CHO BỆNH VIỆN

Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị Dành Cho Bệnh Viện Tốt Nhất.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho bệnh viện WinMain CMMS được phát triển dựa trên đặc thù quản lý trang thiết bị y tế của các bệnh viện, trong đó đặc biệt là các bệnh viên thuộc khối công lập với các quy định về quản lý sử dụng tài sản công của Tài Chính và Bộ Y Tế. Phần mềm được xây trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây sử dụng trên nền web tiện lợi và bảo mật theo xu hướng công nghệ thời 4.0

phần mềm quản lý bệnh viện winmain cmms là chuyên gia hàng đầu trong quản lý tài sản ở bệnh viện
phần mềm quản lý bệnh viện winmain cmms là chuyên gia hàng đầu trong quản lý tài sản ở bệnh viện

WINMAIN CMMS - CHUYÊN GIA QUẢN LÝ TÀI SẢN CỦA BỆNH VIỆN

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS giúp toàn bộ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, thiết bị văn phòng của bệnh viện luôn trong tình trạng tốt nhất mang lại sự an tâm cho bác sĩ khi sử dụng thiết bị, sự tin tưởng của bệnh nhân dành cho bệnh viện. Ngăn chặn các rủi ro có thể xảy ra khi những thiết bị y tế không trong tình trạng tốt nhất ảnh hưởng đến vấn đề khám chữa bệnh của bệnh viện.

Bên cạnh đó phần mềm cũng là công cụ để các lãnh đạo bệnh viện có thể giám sát tài sản của bệnh viện theo các quy định về luật quản lý, sử dụng tài sản công của nhà nước.

QUẢN LÝ BẢO TRÌ

Mọi hoạt động liên quan đến sữa chữa bảo trì đều được phần mềm quản lý, giám sát một cách chặt chẽ.

QUẢN LÝ TÀI SẢN

Thiết bị của bệnh viện đều được quản lý và sử dụng tuân theo các quy định về sử dụng tài sản công.

TÍNH NĂNG DÀNH RIÊNG CHO QUẢN THIẾT BỊ BỆNH VIỆN

1. Phần mềm quản lý bảo trì trang thiết bị y tế trong bệnh viện.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho bệnh viện của WinMain giúp phòng bảo trì lên kế hoạch bảo trì cho các thiết bị trong bệnh viện theo thời gian hoặc theo thông số của thiết bị. Với những thiết bị công nghệ cao, phải thuê ngoài thì phần mềm cũng lên kế hoạch để nhắc nhở nhà cung cấp dịch vụ bảo trì đến bệnh viện thực hiện công việc của mình theo hợp đồng. Với đặc thù này, phần mềm cũng quản lý các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Dù với phương thức bảo trì nào thì phần mềm WinMain CMMS cũng giúp cho bệnh viện dễ dàng theo dõi, đôn đốc các công việc cần làm tạo bệnh viện, tránh trường hợp thiết bị hư hỏng do không bảo trì đúng hạn ảnh hưởng đến việc khám chữa bệnh. Hay nguy hiểm hơn là làm sai lệch các kết quả chuẩn đoán bệnh. Mọi công việc bảo trì đều được lưu lại một cách chi tiết, từ đó phần mềm sẽ đưa ra những báo cáo, phân tích  về nhiều mặt của thiết bị hay tài sản như chi phí bảo trì, khấu hao, giá trị còn lại của một hay nhiều tài sản khác nhau. Giúp lãnh đạo có thể đưa ra các quyết định về tài sản một cách dễ dàng, phương án nào sẽ hiệu quả hơn một là tiếp tục sử dụng hay tiến hành thanh lý để mua trang thiết bị hay thế.

2. Quản lý mua sắm trang thiết bị mới và vật tư cho bảo trì.

Phần mềm quản lý bảo trì trang thiết bị dành cho bệnh viện của WinMain sẽ giúp theo dõi công việc mua hàng tuân một theo quy trình chặt chẽ và liên thông giữa các phòng ban liên quan. Từ bước đầu tiên là trình giá, thẩm duyệt phương án giá, sau đó là tiến hành mua hàng với nhiều gói mua sắm qua đấu thầu hay không qua đấu thầu đều được giám sát và quản lý rõ rang. Mỗi người dung sẽ được phân quyền khác nhau chỉ thấy được vai trò được phân cấp của mình trên phần mềm để tránh tình trạng thông tin bị loãng. Các bước trong quy trình mua hàng được liên tục từ phòng Vật tư trang thiết bị, đến phòng kế toán tài chính, đến người có thẩm quyền để ra quyết định. Mọi việc đều được thao tác trên phần mềm WinMain CMMS. Các yêu cầu mua sắm vật tư cho công việc bảo trì của bệnh viện sẽ được sinh tự động bởi phần mềm khi hàng tồn kho đạt mức tối thiểu, và bộ phận mua hàng sẽ thấy được những yêu cầu này từ đó tiến hành liên hệ với các nhà cung cấp vật tư để mua hàng đáp ứng cho nhu cầu liên tục của phòng bảo trì.

3. Theo dõi sự luân chuyển vị trí của trang thiết bị.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho bệnh viện WinMain CMMS giám sát mọi thay đổi về vị trí và mục đích sử dụng của các thiết bị y tế kể cả thiết bị văn phòng giữa các phòng ban và các khoa khám chữa bệnh trong bệnh viện. Việc này phù hợp với những phát sinh thực tế tại bệnh viện vì một thiết bị có thể được điều chuyển bên trong bệnh viện  giữa các khoa hoặc bệnh viện có thể cho thuê thiết bị đó ở các đơn vị bên ngoài.

4. Quản lý kho vật tư.

Kho vật tư liên quan đến bảo trì hay toàn bộ kho hàng của bệnh viện đều được phần mềm quản lý chặc chẽ. Có thể liên kết với phần mềm quản lý bệnh viện để kết nối đồng bộ thông tin tồn kho của bệnh viện. Khi hàng tồn kho về mức tối thiểu thì phần mềm sẽ phát sinh yêu cầu mua hang gửi đến bộ phận liên quan để tiến hành mua hang đảm bảo cho nhu cầu hoạt động liên tục của bệnh viện.

5. Thống kê, báo cáo đa dạng.

Hàng trăm mẫu báo cáo được tích hợp sẵn trong phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho bệnh viện của WinMain. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu báo cáo về quản trị của bệnh viện giúp ban lãnh đạo có cái nhìn tổng thể về tài sản trang thiết bị hiện có của bệnh viện để có thể ra các quyết sách kịp thời với các tài sản hiện có. Bên cạnh đó hệ thống báo cáo phân tích chi tiết đầy đủ nhiều thông tin của phần mềm cũng đáp ứng được các quy định về quản lý tài sản đối với các bệnh viện công lập. Các mẫu báo cáo đa dạng có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu khác nhau của bệnh viện.

Bạn Cần Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Trang Thiết Bị Tốt Nhất Cho Bệnh Viện

Gọi Ngay 0908 087 652