Giải Pháp Bảo Trì Thiết Bị Cho Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ

Bảo dưỡng công nghiệp ngày càng được chú trọng tại việt nam

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng hàng đầu khu vực châu Á, điều đó có nghĩa cơ cấu của doanh nghiệp vừa và nhỏ  chiếm phần lớn tỷ trọng của trong quy mô doanh nghiệp trên toàn quốc. Điều đó có nghĩa là các nhà cung ứng phần mềm giải pháp cực kì chú ý đến các doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ, đặc biệt là những nhà phát triển các ứng dụng bảo trì thiết bị cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

bảo trì thiết bị trong nền công nghiệp 4.0 là rất quan trọng

Nếu như bạn đang sở hữu hoặc làm việc trong một công ty có quy mô nhỏ, và bạn cần một giải pháp bảo trì thiết bị hiệu quả, không tốn kém chi phí mà đem lại lợi ích cao thì Winmain CMMS là một trong những phần mềm như thế.

Lý giải việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phần mềm bảo trì thiết bị

Bảo trì thiết bị có vai trò cực kì quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực của đời sống. Việc sử dụng phần mềm bảo trì thiết bị cho phép các doanh nghiệp có thể quản lý thiết bị, vật tư, tài sản của công ty. Nhất là với các công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, hoặc các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất, các tòa nhà cao tầng, các xưởng đóng tàu, xí nghiệp, bệnh viện, việc  áp dụng lại càng có ý nghĩa hơn cả.

Công nhân đang bảo trì thiết bị tại nhà máy củ mình
Hình ảnh minh họa cho công việc bảo trì thiết bị của các công nhân tại nhà máy.

Phần mềm bảo trì thiết bị cho doanh nghiệp lớn và nhỏ có thể theo dõi và thực hiện tất cả các khía cạnh của công tác bảo trì thiết bị. Về mặt tác vụ, phần mềm  quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS có thể được sử dụng ở bất kỳ hệ thống máy tính nào đi chăng nữa, từ hệ thống nội bộ trong công ty, cũng như môi trường internet. Phần mềm bảo trì thiết bị còn có thể cung cấp môi trường để tập hợp các khía cạnh bảo trì với nhau để cùng thực hiện và theo dõi việc bảo trì thiết bị mọi lúc mọi nơi.

Khi sử dụng phần mềm bảo trì thiết bị cho doanh nghiệp lớn và nhỏ, các nhân viên bảo trì nhận được thông báo về nhiệm vụ bảo trì định kỳ theo lịch đã được sắp xếp. Trong khi đó, hệ thống thống minh của phần mềm Winmain CMMS cũng sẽ tự động gửi thông báo cảnh báo tới nhân viên bảo trì khi cần.

Mọi lịch sử của việc bảo dưỡng công nghiệp và tình trạng của máy mó sẽ được lưu trữ một cách đầy đủ và minh bạch. Phần mềm bảo trì được các nhà phát triển chú trọng thiết kế sao cho thân thiện với người sử dụng, cung như tiết chế các tính năng để cho phù hợp với yêu cầu của việc bảo trì doanh nghiệp dựa theo quy mô.

Bảo trì thiết bị trong thời kỳ công nghệ 4.0

Nếu như trước đây, việc bảo trì thiết bị khá sơ sài, thông thường một doanh nghiệp chỉ thực hiện công tác bảo trì trên giấy tờ, sổ sách hoặc thông qua một tập tin (excel) được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên trong công ty.

Nếu là công ty phần mềm thì việc đó không quá khó khăn, song chúng ta phải nhìn nhận một sự thật rằng, hầu hết các công ty đều không có thời gian, chi phí cũng như nguồn lực để thực hiện việc này, dẫn đến việc thực hiện bảo trì không đạt được hiệu quả.

Nếu doanh nghiệp lựa chọn việc thực hiện bảo trì thiết bị trên giấy tờ thì mọi chuyện còn kém hiệu quả hơn rất nhiều. Không chỉ tốn thời gian, giấy tờ còn có thể bị thất lạc mà cơ chế trao đổi thông tin thông qua văn bản giấy tờ còn hạn chế hơn rất nhiều.

Ở cấp độ cao hơn, việc đánh giá mức độ hiệu quả của công việc mà dựa trên những báo cáo thủ công với giấy tờ, hoặc file excel thì cũng hạn chế chất lượng công việc rất nhiều.

Winmain CMMS – phần mềm bảo  trì thiết bị trong thời đại công nghệ số

Bước tới trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, con người ngày càng ứng dụng nhiều các phần mềm thông minh để giúp việc cho mình trong nhiều nhiệm vụ, và việc bảo trì thiết bị cũng không nằm ngoài điều đó. Winmain CMMS được xây dựng dựa trên nền tảng tảng web hiện đại, có chứa nhiều công cụ mạnh mẽ, cung cấp cho các doanh nghiệp phương án quản lý tài sản tối ưu và toàn diện.

Sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp đang lựa chọn cho mình một giải pháp để thực hiện công tác quản lý bảo trì thiết bị trong toàn bộ tổ chức một cách hiệu quả nhất, giúp việc quản lý tài sản được thông suốt, tạo sự kết nối với các hoạt động quản lý khác của doanh nghiệp.

Hiện nay phần mềm Winmain CMMS triển khai việc tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh vào trong hệ thống quản lý của mình, giúp cho người dùng cảm thấy dễ dàng và chủ động hơn trong việc tìm kiếm thông tin, cũng như quản lý, truy xuất các dữ liệu của trang thiết bị có trong cơ sở của mình.

Để biết thêm chi tiết về Winmain CMMS cũng như nhận được báo giá đầy đủ và ưu đãi nhất, xin vui lòng liên lạc:

Địa chỉ email: info@winmain.vn Hotline: 028.3715.0262 – 0908 087 652