Hiệu Quả Kinh Tế Khi Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị Winmain CMMS (P2)

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, việc bảo trì máy móc thiết bị chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế, chỉ cần bỏ ra một số vốn ban đầu khá nhỏ, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm hàng tỷ đồng mỗi năm. Ở những bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về hiệu quả kinh tế mà doanh nghiệp có thể đạt được khi áp dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS. Cùng tìm hiểu tiếp nào.

Hiệu quả kinh tế số 3: Giảm chi phí nhân sự nhờ phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS

Khác với những khoản chi phí khác, đội ngũ nhân sự chiếm một khoản tiền khá lớn trong cơ cấu lương của một doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực sản xuất. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã viện trợ để phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS để giải quyết bài toán chi phí nhân sự của mình.

Theo tính toán, việc  sử dụng Winmain CMMS có thể mang lại lợi ích và hậu quả kinh tế cho doanh nghiệp như sau:

Ví dụ minh họa: Một phân xưởng sản xuất than đá sử dụng 10 nhân viên bảo trì máy móc trang thiết bị kỹ thuật với mức lương trung bình là: 100.000 đồng/ 8h. Như vậy một ngày, doanh nghiệp đó phải trả cho 10 kỹ sư bảo trì số tiền là: 1.000.000 vnđ.

Nếu sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS, khối lượng công việc giảm đi đáng kể, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng 3 kỹ sư quản lý bảo trì thiết bị là đủ. Do đó, số tiền lương trả cho đội ngũ kỹ sư này cũng sẽ giảm đi 70%, chỉ còn 300.000 đồng/ ngày.

Một phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS có giá khoảng 30.000.000 VNĐ, tương đương với khoảng 100.000 đồng/ ngày. Việc sử dụng phần mềm này giúp giảm thiểu mức chi mà doanh nghiệp phải trả cho người lao động, chưa kể các khoản biếu xén, thưởng tết, thuế thu nhập và bảo hiểm xã hội. Qua đó có thể thấy Winmain CMMS giúp giải quyết bài toán gánh nặng chi phí về nhân sự mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. Đây được coi là một giải pháp mang tính chiến lược trong việc phát triển doanh nghiệp về lâu về dài.

Những lợi ích tổng quát mà phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS mang lại

Để giúp các doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về phần mềm Winmain CMMS, các nhà phát triển đã thống kê một cách chi tiết những loại ích tổng quát mà Winmain CMMS mang lại cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

1.Kiểm soát, giảm sát và quản lý công tác bảo trì hiệu quả hơn: Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng phần mềm thông minh này để theo dõi và bảo quản tài sản của mình.

2.Quản lý có hiệu quả các nguồn lực bảo trì: nguồn lực bảo trì gồm có: nhân lực, tài lực, vật lực đều được Winmain CMMS hệ thống và lưu thông tin, cho phép người dùng dễ dàng truy xuất dữ liệu khi cần.

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị giảm thiểu tối đa chi phí cho việc bảo trì

3. Nâng cao chất lượng sản phẩm: lợi ích này đến từ việc các máy móc đều được bảo trì một cách nhanh chóng, kịp thời.

4. Thỏa mãn khách hàng: Đặc biệt giúp khách hàng hài lòng về thời gian và tiến độ giao hàng.

5. Tăng chỉ số khả năng sẵn sàng của thiết bị và nhà máy: Với Winmain CMMS – phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain chuyên nghiệp không có loại máy móc nào có thể trục trặc, mọi máy móc luôn được kiểm soát trong trường  hợp tốt nhất có thể.

6. Nâng cao năng lực sản xuất: phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS giúp công việc không bị ứ đọng, các mặt hàng được sản xuất đúng theo thời gian mà nhà hoạch định đã vạch ra.

Phần mềm quản lý bảo tri thiết bị tăng cao hiệu năng của thiết bị

7. Bảo đảm các tiêu chuẩn về an toàn, sức khỏe và điều kiện làm việc của nhân viên: hệ thống máy móc trong doanh nghiệp có ảnh hưởng đến an toàn trong lao động, cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên. Ví dụ như: Winmain CMMS bảo đảm được hệ thống máy điều hòa nhiệt độ, máy vi tính luôn luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất, từ đó góp phần đảm bảo điều kiện làm việc của nhân viên.

Có thể thấy, việc sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Thay vì phải bỏ một khoản chi phí khổng lồ, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền vốn nho nhỏ ban đầu để mua bản quyền của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS, và có thể hoàn vốn ngay sau vài tháng. Quá là hiệu quả phải không nào?

Để biết thêm chi tiết về Winmain CMMS cũng như nhận được báo giá đầy đủ và ưu đãi nhất, xin vui lòng liên lạc:

Địa chỉ email: info@winmain.vn Hotline: 028.3715.0262 – 0908 087 652