KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Home KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS với nhiều tính năng vượt trội, đặt biệt là phần mềm duy nhất được phát triển tại Việt Nam có khả năng kết nối hệ thông SCADA. Bên cạnh đó cũng có thể kết nối với các phần mềm quản trị của bên thứ 3 như SAP và Oracle. Tính năng quản lý mạnh mẽ nhưng rất dễ sử dụng, dễ dàng thao tác và trực quan với bất kể đối tượng người dùng. Phần mềm có các phân hệ về quản lý tài sản, giúp doanh nghiệp nắm toàn bộ mọi thông tin về tài sản hiện tại trong tổ chức của mình. Từ những thông tin về giá thành, vị trí, thời gian sử dụng, lịch sử bảo trì, lịch sử thay đổi vị trí, giá trị còn lại, các chi tiết về kỹ thuật, hướng dẫn, tất cả mọi thông tin này đều được thể hiện rõ ràng trong phần mềm CMMS của WinMain. Phân hệ về quản lý bảo trì sẽ giúp doanh nghiệp giám sát công việc bảo trì, lên kế hoạch bảo trì trên phần mềm dựa vào các chiến lước bảo trì được đưa ra phù hợp với đăc thù công nghệ của nhà máy và doanh nghiệp mình. Những thống kê báo cáo về tài sản và bảo trì sẽ giúp doanh nghiệp có được chiến lược thông minh cho tài sản của mình nhờ những tin tin hữu ích từ thiết bị được phần mềm tổng hợp lại ở các biểu mẫu đơn giản…

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS được phát triển trên nền Web hiện đại, không cần cài đặt, độ bảo mật cao, có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ nơi đâu có mạng internet, không phụ thuộc vào tài nguyên phần cứng nên tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Các nhà máy của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Winmain là nhà cung cấp giải pháp quản lý tài sản, quản lý bảo trì. Nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn lớn bới phần mềm CMMS của WinMain đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của các nhà máy sản xuất lớn, trong đó phải kể đến các nhà máy như:

Tập đoàn SCG Thái Lan sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS
tập đoàn crown cork sử dụng winmain cmms
nhà máy nước tân hiệp 2 sử dụng winmain cmms
bệnh viện phụ sản mekong sử dụng phần mềm winmain cmms
Nhà máy Prime đại lộc sử dung phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms
nhà máy bia sài gòn kiên giang sử dụng winmain cmms
nhà máy nước sài gòn dankia sử dụng winmain cmms
công ty chiếu sáng cara sử dụng phần mềm winmain cmms
bia sài gòn phú thọ
Nhà máy Prime đại việt sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain cmms
tập đoàn comelz sử dụng winmain cmms
tập đoàn dược phẩm sanofi sử dụng winmain cmms
công ty vận tải thành bưởi sử dụng phần mềm winmain cmms
nhà máy bao bì alcamax sử dụng winmain cmms
nhà máy xử lý nước thải đà nẳng sử dụng winmain cmms
Nhà máy xi măng sài gòn sử dụng winmain cmms
CTY CP Máy và Thiết bị Công Nghiệp Quốc tế sử dụng phần mềm winmain cmms
nhà máy new asia sử dụng winmain cmms
tổng công ty cấp nước sài gòn sử dụng winmain cmms
Công ty transimex sử dụng winmain cmms
tòa nhà pasteur tower sử dụng phần mềm winmain cmms