Những Tiện Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị Winmain CMMS Trên Điện Thoại

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho toà nhà phiên bản mobile

Trong thời đại công nghệ 4.0, thật khó khi muốn tìm một người nào đó không sử dụng smartphone, nhất là khi người đó làm công tác quản lý. Hơn ai hết, nhà phát hành phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS hiểu rõ được những tiện lợi của một ứng dụng được sử dụng trên nền tảng điện thoại, chính vì thế Winmain CMMS đã chính thức có mặt trên nền tảng điện thoại, góp phần làm cho việc quản lý bảo trì thiết bị được dễ  dàng hơn bao giờ hết. Những lợi ích thiết thực khi sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị trên điện thoại là gì? Tại sao ngày càng có nhiều nhà quản lý sử dụng hình thức này? Bài viết này sẽ góp phần lý giải cho bạn điều đó.

Những lợi ích thiết thực mà phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS mang lại

1.Tăng cường hiệu quả và tiết kiệm thời gian thực hiện

Thông thường khi bảo trì thiết bị tại một nhà máy, nhà quản lý cùng đội ngũ kỹ thuật viên sẽ phải dành một khoản thời gian di chuyển đến nhiều vị trí của máy móc thiết bị để kiểm tra, thậm chí còn phải đến nhiều nơi khác nhau để hoàn tất chữ ký cho việc xuất nhập vật tư, phụ tùng, và các giấy tờ cần thiết để có thể hoàn tất công tác bảo trì. Những việc này tốn một thời gian đáng kể trong quy trình thực hiện, đó là chưa kể công sức cũng như chi phí đi lại cho các bên.

Quan trọng hơn thế nữa đó là các tài liệu giấy tờ vô cùng hạn chế trong kiểm tra, người phụ trách phải chuẩn bị tài liệu, giấy tờ trong kho lưu trữ chứng từ của nhà máy.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS thì mọi chuyện trở lên đơn giản hơn rất nhiều, các kỹ thuật viên khi thực hiện nhiệm vụ bảo trì thiết bị sẽ có thể xem các phiếu công việc ở bất kỳ nơi đâu, trong bất cứ thời gian nào.

Việc di chuyển với các địa điểm khác nhau cũng được rút ngắn đi một cách đáng kể, đặc biệt là việc thống kê các tài sản, quá trình thông tin nội bộ sẽ được diễn ra theo chiều hướng nhanh chóng và cải thiện hơn.

Mọi thông tin cần thiết để hoàn thành một phiếu công việc như: hình ảnh thực tế của tài sản, checklist những công việc cần làm, các loại vật tư cần thiết, công cụ bổ trợ cho việc bảo trì thiết bị có thể được lên danh sách và chuẩn bị một cách chu đáo nhất có thể. Đây chính là biện pháp làm tăng hiệu quả của công tác bảo trì thiết bị trong nhà máy.

2. Tiết kiệm chi phí in ấn và giảm thiểu số lượng giấy tờ

Tiết kiệm là kim chỉ nan cho mọi hoạt động của bất cứ doanh nghiệp nào. Rất nhiều doanh nghiệp thiếu trước hụt sau chỉ vì những khoản chi tưởng chừng như rất nhỏ, ví dụ như chi phí in ấn, chi phí mua các khay đựng tài liệu, hồ sơ. Trong thời đại công nghệ 4.0, con người đang hướng đến việc tăng cường sử dụng các tài liệu ảo để tránh lãng phí tài nguyên.

Sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS, các doanh nghiệp sẽ không còn phải đối diện với những loại giấy tờ phức tạp và rắc rối nữa. Bạn biết đấy, một loại thiết bị sẽ có rất nhiều giấy tờ đi kèm , cụ thể như: tài liệu hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành, hóa đơn mua bán, và nhiều loại giấy tờ khác nữa, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS sẽ giúp bạn tích hợp toàn bộ giấy tờ đi kèm theo sản phẩm vào trong các phiếu bảo trì, và bạn có thể thực hiện các phiếu bảo trì này ngay trên điện thoại, hoặc các loại máy tính bảng thông minh mà không cần phải in ra.

Không chỉ giúp cho việc quản lý thiết bị được dễ dàng hơn, nhà quản lý cũng sẽ có thể duyệt đóng phiếu, hay mở phiếu ngay tại vị trí của thiết bị mà không cần tốn thời gian và thêm công đoạn về phòng điều hành để làm điều đó.

Có thể nói, việc sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS là một trong những biện pháp hữu hiệu để có thể tiết kiệm được nhiều giấy tờ quan trọng, chi phí in ấn và các chi phí trong việc sử dụng thông tin liên lạc.

Đặc biệt hơn cả, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS còn giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo ra một sự đóng góp không nhỏ với các công ty cạnh tranh khác, đơn giản vì doanh nghiệp của bạn làm việc chuyên nghiệp hơn, nhanh gọn hơn và cực kì thân thiện với môi trường.

Vì sao các nhà quản lý lại tin dùng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS?

Lý do để giải thích vì sao các nhà quản lý doanh nghiệp trong giai đoạn hiện tại có rất nhiều, nhưng nhìn chung chúng ta có thể kể đến những lý do sau đây:

  • Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS tích hợp được nhiều tính năng tiện ích, có lợi ích thiết thực với người dùng.
  • Giảm thiểu nhiều chi phí, giấy tờ và thủ tục cho doanh nghiệp.
  • Giải quyết công tác quản lý bảo trì thiết bị được nhanh chóng hơn bình thường, góp phần làm tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  • Chi phí phần mềm hợp lý, rẻ tiền, dễ sử dụng.

Có thể nói, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS là một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Thay vì lựa chọn những công đoạn phức tạp, cũ kỹ và lạc hậu, việc sử dụng ứng dụng thông minh đem đến lợi ích hơn bao giờ hết. Điều đó phụ thuộc vào tầm nhìn của doanh nghiệp.