Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị Winmain CMMS Sử Dụng Trên Điện Thoại

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS chứa rất nhiều mẫu báo cáo đa dạng

Được biết đến là một trong những phần mềm quản lý bảo trì thiết bị được nhiều người ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay, Winmain CMMS có thị phần lớn trên lĩnh vực cung ứng giải pháp bảo trì thiết bị cho doanh nghiệp. Thay vì phải làm việc trên giấy tờ theo phương pháp truyền thống, thì ngày nay chỉ với phần mềm được cài đặt trên máy tính, nhà quản lý có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ của mình chỉ với vài thao tác. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, cùng với việc nâng cao khả năng tiện dụng cho phần mềm, công ty chủ quản của Winmain CMMS đã cho ra mắt phần mềm quản lý bảo trì thiết bị được sử dụng trên smartphone, góp phần làm cho nhà quản lý đơn giản hóa công việc của mình hơn.

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị winmain cmms phiên bản mobile

Có gì đặc biệt ở Winmain CMMS – Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị trên điện thoại?

Hãy tưởng tượng bạn có một chuyến đi công tác đột xuất, mà chuyến đi đó lại trùng với lịch bảo trì thiết bị tại doanh nghiệp của bạn. Vậy bạn phải làm gì đây? Hủy chuyến công tác hay dời lịch bảo trì lại? Cả 2 cách trên đều không thể!

Cách hay nhất mà bạn có thể làm đó là: sử dụng một ứng dụng quản lý bảo trì thiết bị trên điện thoại di động của mình. Cơ chế hoạt động của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị trên smartphone rất đơn giản: bạn chỉ cần thực hiện thao tác quét mã vạch của thiết bị, sau đó lập tức bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về thiết bị và những công việc cần phải làm cho một phiếu bảo trì đối với các thiết bị đó.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể thực hiện tác vụ tài liệu hóa của công việc mà mình đã thực hiện với lịch sử bảo trì máy. Việc sử dụng smartphone còn cho phép bạn chụp hình tại hiện trạng của máy, sau đó đính kèm lên phần mềm là mọi thứ lập tức được truyền tải đến với những cá nhân và các cơ quan, tổ chức có liên quan để việc hoàn thành phiếu bảo trì được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những trải nghiệm tiện ích mà phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS trên điện thoại mang đến

Sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị trên điện thoại Winmain CMMS đồng nghĩa với việc nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tài sản của mình trong thời gian thực hiện. Những công việc mà nhà quản lý có thể thực hiện với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS trên điện thoại di động là:

phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho toà nhà phiên bản mobile
  • Quản lý tài sản và thiết bị của doanh nghiệp, hoặc các hạng mục thiết bị và tài sản được phân công quản lý chỉ với vài thao tác trên điện thoại.
  • Kiểm soát dễ dàng hoạt động bảo trì, di chuyển vị trí của tài sản trong thời gian thực hiện công tác bảo trì thiết bị.
  • Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị trên điện thoại cho phép người dùng có thể quản lý các phiếu công việc bảo trì, ngay cả khi người dùng không có mặt tại cơ sở.
  • Số lượng thiết bị và địa điểm lưu trữ thiết bị không bị hạn chế, người dùng không cần phải tốn thời gian như cách bảo trì trước kia nữa.
  • Việc giao tiếp thông tin giữa đội ngũ kỹ sư đảm nhiệm việc bảo trì, cũng như những phòng ban liên quan được nhanh chóng, chính xác và thuận tiện hơn.
  • Tạo điều kiện để nâng cao khả năng xử lý của nhân viên kỹ thuật tại hiện trường bảo dưỡng.
  • Giúp cho các thành viên trong đội kỹ thuật có thể dễ dàng phản ứng nhanh chóng với mọi thông tin về thiết bị, cũng như quy trình bảo dưỡng đều có thể được triển khai dễ dàng.
  • Ngăn ngừa tình trạng rủi ro vì thông tin giữa các bộ phận bị truyền tải chậm

Có thể nói, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS còn vượt hơn cả những mong đợi mà nhà quản lý cần có ở một ứng dụng chuyên biệt. Việc sử dụng đồng bộ phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS giúp cho quá trình bảo trì được diễn ra nhanh chóng, ngắn gọn và đơn giản hơn rất nhiều.

Hơn ai hết, nhà cung ứng cũng như doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của một , phần mềm quản lý bảo trì thiết bị thông minh trong thời buổi bùng nổ công nghệ 4.0 như hiện nay. Qua đó người ta cũng xác định được những gì mà doanh nghiệp phải làm để nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp. Bảo trì thiết bị là một trong những nhân tố quan trọng ấy.

Để biết thêm chi tiết về Winmain CMMS cũng như nhận được báo giá đầy đủ và ưu đãi nhất, xin vui lòng liên lạc:

Địa chỉ email: info@winmain.vn Hotline: 028.3715.0262 – 0908 087 652