Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị Máy Móc Bệnh Viện Cùng Winmain CMMS

Y tế là một ngành chuyên môn có nhiều đặc thù vận hành tương đối đặc biệt, nhất là các loại máy móc của ngành y luôn luôn phức tạp, đòi hỏi người quản lý bảo trì phải có kinh nghiệm, kỹ năng và trình độ chuyên môn nhất định. Đặc biệt với những bệnh viện công lập thì việc quản lý bảo trì thiết bị máy móc bệnh viện còn quan trọng hơn rất nhiều.

Với bối cảnh ngành y tế tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển quan trọng, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS dành cho các bệnh viện như một giải pháp toàn diện giúp quản lý tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện một cách hiệu quả. Đây cũng là phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, áp dụng xu hướng mới nhất của công nghệ 4.0

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS có tác gì đối với bệnh viện?

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS có khả năng quản lý toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, thiết bị văn phòng của bệnh viện, cũng như bảo đảm cho nhà quản lý biết số lượng, chất lượng cũng như tình hình của các thiết bị có trong bệnh viện. Từ đó giúp cho cơ sở vật chất của bệnh viện luôn trong trạng thái tốt nhất, cũng như đảm bảo sự hài lòng của người bệnh với chất lượng phục vụ của bệnh viện.

Đặc biệt phần mềm quản lý bảo trì thiết bị còn giúp ngăn chặn một cách tốt nhất các rủi ro có thể xảy ra nếu như thiếu hoặc các máy móc của bệnh viện có thể bị hỏng.

Thêm vào đó, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cũng là một trong những công cụ đắc dụng để các lãnh đạo bệnh viện có thể quản lý, giám sát tài sản của bệnh viện theo quy định của nhà nước và pháp luật.

Hoạt động của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS?

Hoạt động quản lý của phần mềm Winmain CMMS gồm 2 mặt nội dung, cụ thể là:

Quản lý bảo trì: Quản lý mọi hoạt động liên quan đến bảo trì sửa chữa máy móc trang thiết bị của bệnh viện. Phát hiện và đưa ra phương hướng xử lý khi có những trục trặc về kỹ thuật khi xảy ra.

Quản lý tài sản: Mọi tài sản của bệnh viện, trong khuôn viên và ngoài khuôn viên đều được quản lý và sử dụng theo đúng các quy định về quyền sử dụng tài sản công. Việc sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS giúp cho các tài sản của bệnh viện đều được kiểm soát, nhằm tránh thất thoát hoặc sử dụng sai mục đích.

Các tính năng chi tiết dành riêng cho bệnh viện

Quản lý tài sản thiết bị của bệnh viện, đương nhiên cần những tính năng mang tính chất đặc thù của ngành y tế. Bao gồm những tính năng chi tiết như sau:

1.Quản lý bảo trì thiết bị y tế tổng quát

Với việc sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS,  đội ngũ quản lý của bệnh viện có thể lên kế hoạch bảo trì sửa chữa cho các thiết bị y tế trong bệnh viện theo một chu kỳ nhất định, hoặc theo thông số đọc.

Quy trình bảo trì thiết bị  của bệnh viện trước kia chỉ được thực hiện bằng thủ công, tức là các cán bộ quản lý sử dụng hồ sơ quản lý thiết bị trên giấy tờ, sau đó tự bảo trì khi có hỏng hóc. Việc này không những làm mất thời gian, mất công sức mà còn làm ảnh hưởng tới hiệu quả của công việc.

Khi sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS,nhà quản lý không chỉ có thể thực hiện hàng loạt các tác vụ như: phân tích, điều chỉnh số liệu, báo cáo tài chính, chi phí và giá trị còn lại của trang thiết bị, mà còn giúp lãnh đạo các cấp cao hơn có một cái nhìn tổng quát về tài sản, để từ đó đưa ra những quyết định về việc mua mới, thay đổi và sửa chữa tài sản để có thể tiếp tục sử dụng.

2.Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS giúp mua sắm trang thiết bị mới và vật tư

Sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS, đồng nghĩa với việc bạn có trong tay một công cụ tuyệt vời trong việc bảo trì thiết bị, cũng như việc giám sát mua hàng theo quy trình chặt chẽ. Có thể nói, hàng loạt những công việc như: trình giá, duyệt giá, tiến hành mua hàng với các gói mua sắm thông thường thông qua hình thức đấu thầu và không đấu thầu sẽ được Winmain CMMS kiểm soát một cách chặt chẽ.

Trong khi đó các yêu cầu mua vật tư cho công tác bảo trì sẽ được phần mềm tự động phát hiện khi hàng tồn kho sắp hết, bộ phận mua hàng của phòng vật tư sẽ thấy các yêu cầu đó, từ đó trình duyệt với các nhà cung cấp để đáp ứng cho nhu cầu của hàng bảo trì.

Để biết thêm chi tiết về Winmain CMMS cũng như nhận được báo giá đầy đủ và ưu đãi nhất, xin vui lòng liên lạc:

Địa chỉ email: info@winmain.vn Hotline: 028.3715.0262 – 0908 087 652 ( mr Hiếu)