Phần Mềm Bảo Trì Thiết Bị Winmain CMMS – Giải Pháp Tối Ưu Cho Nhà Máy Tại Việt Nam

Được mệnh danh là một quốc gia khởi nghiệp, trong những năm gần đây Việt Nam đang đón nhận làn sóng đầu tư khủng khiếp của những doanh nghiệp nước ngoài. Hàng trăm nhà máy được xây dựng trên khắp lãnh thổ của dải đất hình chữ S. Vận hành một nhà máy, đương nhiên là có nhiều vấn đề, và một trong những vấn đề khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu nhất đó chính là vấn đề được quan tâm số 1. Để thực hiện tốt công tác bảo trì thiết bị tại các nhà máy ở Việt Nam, không thể không kể đến các phần mềm bảo trị thiết bị, mà nổi bật trong đó là phần mềm Winmain CMMS.

Phần mềm bảo trì thiết bị WinMain CMMS được các tập đoàn lớn lựa chọn
Phần mềm bảo trì thiết bị WinMain CMMS

Mục đích của việc  sử dụng phần mềm bảo trì thiết bị Winmain CMMS

Trước tiên cần khẳng định rằng, việc sử dụng phần mềm bảo trì thiết bị Winmain CMMS nói riêng, và phần mềm bảo trì thiết bị nói chung không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát được quá trình bảo trì, mà còn giúp giám sát được các trang thiết bị, vật tư, nhân sự bảo trì, và thậm chí là thực hiện các đơn đặt hàng đến từ các đơn vị doanh nghiệp khác.

Việc áp dụng phần mềm bảo trì thiết bị có mục đích lớn nhất đó là: giúp cho các nhà máy, phân xưởng có thể kiểm soát và quản lý tốt vật tư, trang thiết bị của minh. Điều đó không chỉ giúp cho nhà quản lý nắm được mọi thông tin, tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp mà còn giúp mọi dữ liệu được thực hiện một cách đồng nhất, tránh được những tranh chấp và phát sinh rắc rối sau này.

Nói một cách ngắn gọn, bằng việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng, bạn có thể tự động điều lượng được cảnh báo tồn kho, từ đó đưa ra những kế hoạch mua thiết bị, cũng như vật tư phụ tùng. Một khi có sự cố xảy ra, bạn có vật tư thay thế ngay lập tức và từ đó đảm bảo được sự chủ động trong công tác quản lý kho.

Lĩnh vực mà Winmain CMMS – phần mềm bảo trì thiết bị hàng đầu có thể áp dụng?

Có thể nói, Winmain CMMS là một module hoàn chỉnh về việc quản lý kho, quản lý trang thiết bị cũng nhưng hạn chế được khả năng rủi ro về máy móc khi nhà máy đang vận hành.

Các ngành có thể áp dụng phần mềm bảo trì thiết bị winmain cmms

Các nhà máy sản xuất và chế tạo sản phẩm trong mọi lĩnh vực đều có thể áp dụng phần mềm này, từ những ngành công nghiệp nặng như: khai thác khoáng sản, nhiệt điện, luyện kim, chế tạo vật chất xây dựng, nhà máy hóa học, nhà máy cơ khí, nhà máy đóng tàu, cho đến những nhà máy hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ như: nhà máy may mặc, nhà máy giầy, nhà máy sản xuất thủ công mỹ nghệ, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy sợi, nhà máy sơ chế thực phẩm.

Không chỉ có các nhà máy có thể áp dụng được phần mềm bảo trì thiết bị Winmain CMMS này, mà các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực khác cũng có thể sử dụng. Có thể kể đến những cơ sở như: bệnh viện, trung tâm đào tạo, hệ thống nhà trường, cơ quan chức năng thuộc chính phủ Việt Nam, các công ty bất động sản, công ty dịch vụ công cộng, lực lượng vũ trang. Thậm chí các địa điểm công cộng như: nhà ga, sân bay, bến bãi đều có thể sử dụng được phần mềm bảo trì thiết bị Winmain CMMS này.

Phần mềm bảo trì thiết bị Winmain CMMS  giúp nhà quản lý thực hiện những công việc gì?

Với một nhà máy, việc quan trọng số 1 là đảm bảo hoạt động sản xuất của nhà máy, và hệ thống dây chuyền máy móc phải thực sự ổn định thì mới có thể đảm bảo mục tiêu tối thượng đó được. Chính vì vậy, Winmain CMMS giúp nhà quản lý nhận được yêu cầu bảo trì một cách tự động.

Chỉ cần một lần lên kế hoạch bảo trì, lịch bảo trì phòng ngừa, cũng như việc kiểm soát các bộ phận, quản lý đội ngũ bảo trì trong công công ty, bạn sẽ nhận được sự giúp sức của một trợ lý cao cấp mà chỉ có Winmain CMMS mới có thể đảm nhận được được nhiệm vụ đó.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn có thể tự thiết kế các loại cảnh báo tự động phù hợp với nghiệp vụ và đặc trưng của công ty, cũng như yêu cầu công việc bảo trì phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Thông qua đó bạn cũng có thể xem lịch bảo trì và giám sát các thiết bị, các loại vật tư và từng thông tin chi tiết cho từng loại máy móc có trong nhà máy.

Bạn có nhà máy may mặc quần áo và bạn cần quản lý máy móc thiết bị tại nhà máy của mình ư? Vậy thì Winmain CMMS – phần mềm bảo trì thiết bị cho các doanh nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng về thiết kế của mình.

Để biết thêm chi tiết về Winmain CMMS cũng như nhận được báo giá đầy đủ và ưu đãi nhất, xin vui lòng liên lạc:

https://youtu.be/_HtnSG2u67E

Địa chỉ email: info@winmain.vn Hotline: 028.3715.0262 – 0908 087 652