WINMAIN MOBILE CMMS

Home WINMAIN MOBILE CMMS

Quick Contact


Bạn Cần Tìm Hiểu MOBILE CMMS?

Vui lòng liên hệ với WinMain, chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất sau 2-4 giờ làm việc.

info@winmain.vn
(+84) 28 3715 0262
0908 087 652

Download

Company White Paper
1.30 MB

Company Media Kit
1.22 MB

WinMain Mobile CMMS

Nhằm đáp ứng cao hơn nữa nhu cầu quản lý của doanh nghiệp, phù hợp với xu thế hiện đại, tiện lợi trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị. WinMain đã phát triển phiên bản Mobile CMMS dành cho phần mềm bảo trì của mình. Phiên bản Mobile CMMS giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, tiện lợi trong việc di chuyển để thực hiện công việc bảo trì thiết bị.

mobile cmms giúp người sử dụng tiện lợi hơn trong công tác bảo trì

Với phiên bản Mobile CMMS, người sử dụng có thể thao tác phần mềm trên chính thiết bị di động của mình vị trí của thiết bị, có thể quét mã vạch để nhận diện thiết bị, từ đó có thông tin những việc phải làm khi đi bảo trì thiết bị. Bên cạnh đó, người dùng có thể chụp hình những bằng chứng của công việc bảo trì bằng chiếc điện thoại và đưa lên phần mềm để người quản lý cấp cao hơn duyệt đóng phiếu bảo trì của mình.

TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG TUYỆT VỜI VỚI WINMAIN MOBILE CMMS

Sử dụng WINMAIN MOBILE CMMS, Ứng dụng cmms di động kết hợp với phần mềm quản lý WINMAIN CMMS của bạn để theo dõi và kiểm soát chi phí của công ty bằng nhiều tính năng mạnh mẽ trong thời gian thực cho mọi thiết bị và mọi địa điểm. Quản lý WO khi đang di chuyển với số lượng tòa nhà, tài sản và vị trí không giới hạn cho toàn bộ tổ chức của bạn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc giao tiếp thông tin với các thành viên trong đội ngũ bảo trì, hoặc muốn tăng hiệu quả của các nhân viên hiện trường, thì phần mềm quản lý bảo trì di động WINAMAIN cho phép bạn cùng nhân sự của mình phản ứng nhanh chóng và phòng ngừa những rủi ro do chậm tiếp nhận thông tin có thể xảy ra sẽ là một giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

giao diện winmain mobile cmms

TẠO NÊN KHÁC BIỆT VỚI MOBILE CMMS

Các kỹ thuật viên bảo trì tại vị trí của tài sản phải cập nhật thông tin và quản lý bằng giấy và bút sẽ dễ dẫn đến các sai sót không đáng có và sẽ chậm trễ hoặc là dư thừa các bước không cần thiết trong việc cập nhất để truyền tải thông tin sau khi bảo trì vì không có khả năng truy cập vào hệ thống CMMS bàng máy tính. Bởi hiện trường cách xa nơi đặt máy tính và cũng không thể đem theo máy tính xách tay để cập nhật các thông tin cần thiết. Thời đại thay đổi khá nhiều khi vào thập niên 90, người ta đã phát minh ra các thiết bị cầm tay vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên thì những thiết bị cầm tay này phục vụ cho nhiều chức năng cho các mục tiêu đơn lẻ hơn là phục vụ cho một chức năng kết nối tổng thể các nhu cầu. Trải qua gần 30 năm phát triển, các thiết bị cầm tay ngày nay đã phát triển hơn xưa rất nhiều, và chúng đã được tùy biến để phù hợp với nhu cầu của tổ chức.

Ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì trên thiết bị di động có thể loại bỏ các lỗi, sự chậm trễ và dư thừa tồn tại với một hệ thống bút và giấy. Phần mềm quản lý bảo trì di động tạo ra các thói quen phản ứng và phòng ngừa chắc chắn mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Cải thiện hiệu quả và giảm thời gian đi lại lãng phí.

Đội bảo trì của bạn có thể dành một lượng lớn thời gian di chuyển qua lại để đến các vị trí và công việc khác nhau để có được các công cụ và thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ. Và quan trong là tài liệu giấy đặc biệt hạn chế bởi khả năng được theo dõi và kiểm tra, và thường được cất trong một hộp ở đâu đó của khu lưu trữ rộng lớn. Với WinMain Mobile CMMS, việc ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì di động vào tổ chức của bạn, đội ngũ nhân sư của bạn có thể tải xuống và xem các phiếu công việc bảo trì ở bất cứ đâu. Việc di chuyển giũa các vị trí tài sản hàng ngày có thể được lên kế hoạch để được hoàn thành một cách hiệu quả và kịp thời, và tất cả thông tin cần thiết cho dù đó là hình ảnh, hướng dẫn sử dụng, hóa đơn, danh sách kiểm tra, tất cả có thể được truy cập ngay tại chỗ. Hơn nữa, các cấp quản lý có thể quản lý tài nguyên một cách chính xác hơn dựa trên các phiếu công việc được sinh ra.

Tiết kiệm chi phí giấy tờ và in ấn.

Với phần mềm quản lý bảo trì di động WINMAIN MOBILE CMMS, bạn sẽ nói lời tạm biệt với các sản phẩm giấy và chào đón một môi trường làm việc hoàn toàn không cần giấy tờ! Hóa đơn, Tài liệu hướng dẫn và các tài liệu giấy khác có thể được đính kèm với các phiếu công việc bảo trì và bạn thậm chí không cần in các phiếu công việc bảo trì (WO) vì nó có thể được truy cập từ thiết bị di động. Những tính năng của tương lai này cho phép công ty của bạn không chỉ tiết kiệm chi phí trên giấy và chi phí in ấn, mà còn làm cho bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh của bạn bởi doanh nghiệp của bạn là một tổ chức thân thiện với môi trường. Chưa kể đến những kết quả khác không nhìn thấy được từ việc thực hiện những việc làm nhỏ hướng tới một môi trường trong sạch hơn.

Cải thiện khả năng giao tiếp

Phần mềm quản lý bảo trì bằng di động WINMAIN MOBILE CMMS đã thay đổi cách chúng ta kinh doanh. Với sự phát triển của công nghệ, các tổ chức ngày nay đã bỏ qua các hình thức giao tiếp truyền thống và đang áp dụng những cách mới hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn để giao tiếp với người khác cả với nội bộ trong tổ chức hay với bên ngoài. Thời gian đi lại dư thừa, thời gian phát sinh lỗi do sai phạm khi dùng giấy tờ và thời gian chậm trễ đang dần trở thành một câu chuyện của quá khứ. Với thiết bị di động, bạn có thể thực hiện những việc bổ sung cho những hạn chế trước đây, nơi bạn có thể cập nhật ngay lập tức thông tin từ các thành viên nhóm và liên lạc với nhà cung cấp chỉ với một nút bấm. Có bao giờ bạn đac thử chơi các trò chơi trên điện thoại chưa? Nếu có, bạn chắc chắn phải đồng ý rằng, những tin nhắn bạn muốn gửi đi sẽ được thực hiện nhanh chóng. Với WINMAIN MOBILE CMMS – phần mềm quản lý bảo trì di động, bạn có thể tăng độ chính xác của thông tin truyền lại cho các thành viên trong nhóm của mình, cao hơn nữa là trong tổ chức.